Gia Kiem Student Network
Register now to become a member of GKSN - Gia Kiem Student Network



 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Asparagus!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
kim



Tổng số bài gửi : 69
Points : 108
Thanks : 0
Join date : 20/04/2010
Đến từ : earth

Bài gửiTiêu đề: Asparagus!   Fri Jun 04, 2010 1:16 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kim



Tổng số bài gửi : 69
Points : 108
Thanks : 0
Join date : 20/04/2010
Đến từ : earth

Bài gửiTiêu đề: Re: Asparagus!   Fri Jun 04, 2010 1:17 pm

các bạn vào trang này xem thử nha.cảm ơn cả nhà!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kim



Tổng số bài gửi : 69
Points : 108
Thanks : 0
Join date : 20/04/2010
Đến từ : earth

Bài gửiTiêu đề: Re: Asparagus!   Fri Jun 04, 2010 2:25 pm

Mẹ tôi đã dùng nước sinh tố măng tây ,sáng 4 muỗng súp và tối cũng 4 muỗng từ hơn 1 tháng nay.Bà phải uống thuốc hoá trị cho bệnh ung thư màng phổi giai đoạn 3 và số lượng tế bào ung thư của bà từ 386 đã xuống 125 trong tuần vừa qua.Vị bác sĩ chuyên gia có nói là bà không cầ phải dến gặp ông ta trong 3 tháng tới đây.
Nhiều năm trước đây,tôi có gặp 1 người đang đi tìm đi tìm măng tây cho người bạn bị bệnh ung thư.Anh ta đưa cho tôi bản sao bài báo tựa đề "Măng tây cho bệnh ung thư",được đăng trên tờ Cancer News Journal,tháng 12 năm 1979.Tôi chia sẻ cùng các bạn ngay bây giờ như anh ta đã làm với tôi:tôi là một nhà hoá sinh và chuyên về liên quan giữa chế độ ăn kiêng và sức khoẻ trên 50 năm rồi.Nhiều năm trước tôi có biết về sự khám phá của ông Richard R. Vensal, D.D.S, rằng măng tây có thể chữa khỏi bệnh ung thư.Từ đó đến giờ,tôi đã hợp tác vói6ng ta cho dự án của ông ta.Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều trường hợp tất triển vọng.Sau đây là vài ví dụ:
Trường hợp thứ nhất:Một người đàn ông gần như là không còn hi vọng gì với bệnh Hodgkin(một loại bệnh ung thư về mạch bạch huyết) đã hoàn toàn mất hết năng lực.Một năm sau khi chữa bệnh ung thư băng liệu pháp măng tây,các bác sĩ của ông ta không thể tìn thấy bất cứ dấu hiệu nào của bệnh ung thư và anh ta trở lại làm việc thật hăng hái .
Trường hợp thứ hai:Một thương gia thành đạt ở tuổi 68 đã bị bệnh ung thư bàng quang từ 16 năm rồi.Sau nhiều năm điều trị ,kể cả xạ trị không kết quả,ông ta chuyển qua măng tây.Sau 3 tháng,các xét nghiệm cho thấy các khối u trong bàng quang đã biến mất và thận của ông ta hoạt động bình thường.
Trường hợp thứ ba:Một người đàn ông bị ung thư phổi.vào ngày 5 tháng 3 năm 1971,ông ta được đưa lên bàn mổ nhưng vì căn bệnh đã phát triển quá nhiều nên không thể tiến hành cuộc giải phẫu được. Các bác sĩ tuyên bố bệnh của ông ta không còn hi vọng gì.Vào ngày 5 tháng 4,ông ta nghe nói đến liệu pháp măng tây và bắt đấu uống ngay tức thì. Đến tháng 8 các phim X quang cho thấy tế bào ung thư đã biến mất và ông ta đã trở lại hoạt động bình thường.
Trường hợp thứ tư: Một người đàn bà bị ung thư da đã nhiều năm. Sau cùng bệnh đã biến chứng thành một loại ung thư khác được chẩn đoán bởi một chuyên viên cấp cao. Thế rồi chỉ sau ba tháng trị liệu bằng măng tây, bác sĩ chuyên khoa của bà ta đã nói rằng da của bà ta đã tốt, không có vẻ gì bị thương tổn. Cũng bà này đã cho biết rằng từ năm 1949 bà mắc bịnh thận và lần trị liệu bằng măng tây này cũng chữa khỏi bịnh thận của bà. Bà đã trải qua hơn 10 lần giải phẫu để chữa trị sạn thận. Vì bà bệnh sạn thận tuyệt chứng, không thể mổ cho nên bà được chính phủ cấp dưỡng theo diện bất lực.
Tôi đã không ngạc nhiên về kết quả này vì tờ báo về y khoa "The elements of Materia Medica" xuất bản năm 1854 bởi một Giáo Sư Đại Học Pennsylvania, ông ta tuyên bố rằng măng tây là một phương thuốc được nhiều người ưa chuộng để trị bệnh sạn thận. Ông ta căn cứ vào công cuộc thử nghiệm trong năm 1739 về khả năng làm tan sạn thận của cây măng tây.
Chúng tôi còn có nhiều trường hợp khác nữa nhưng vì ngành y khoa đã can thiệp vào việc chúng tôi thu thập các hồ sơ. Vì vậy tôi kêu gọi các độc giả hãy phổ biến các thông tin rất hữu ích này và giúp chúng tôi thu thập nhiều hơn nữa các chứng cứ về các thành tích bệnh sử để phá tan sự nghi ngờ của y khoa về một dược liệu thiên nhiên, giản dị và khó tin này.
Khi dùng để chữa bệnh, mang tây phải được nấu chín, vì vậy cũng có thể dùng măng tây tươi hay măng tây đóng hộp đều tốt như nhau.
Tôi đã có liên lạc với hai hãng làm măng tây đóng hộp nổi tiếng là "Giant Giant" và "Stokely" và tôi rất vừa ý vì hộp măng của họ làm không có chứa thuốc trừ sâu hoặc là chất phụ gia để bảo quản.
CÁCH LÀM ĐỂ UỐNG:
1) Cho măng tây đã nấu chín (hấp hay luộc-ML.) vào một máy xay trái cây (máy xay sinh tố- ML.) xay cho thật nhuyển thành sềnh sệt, cất vào tủ lạnh để dành uống dần.
2) Mỗi ngày uống hai lần sáng và chiều, mỗi lần uống 4 muổng canh.
Thông thường, các bệnh nhân cho thấy có tiến triển trong vòng từ 2 đến 4 tuần.
Có thể quậy chung vào nước để uống, nước lạnh hay nước nóng cũng được.
Liều lượng nói trên là căn cứ vào kinh nghiệm, nhưng chắc chắn là một liều lượng lớn hơn chẳng những không có gì nguy hiễm mà có khi cần thiết để trị những bệnh nặng
Là một nhà sinh hóa tôi tin chắc rằng, cái gì chữa được bệnh thì cũng có thể dùng để ngừa bệnh. Vì vậy tôi và vợ tôi đã dùng măng tây xay nhuyễn làm thức uống trong các bữa ăn. Trong bữa ăn sáng và ăn chiều chúng tôi pha 2 muổng canh vào nước uống. Tôi uống nóng và vợ tôi thích uống lạnh.
Trong nhiều năm chúng tôi có thói quen xét nghiệm máu trong những lần khám sức khỏe tổng quát. Một bác sĩ chuyên khoa về dinh dưỡng và sức khỏe đã xét ngiệm máu tổng quát cho tôi lần sau cùng cho thấy có sự tiển triển tốt về mọi mặt và chúng tôi tin chắc rằng được như vậy là nhờ uống măng tây chứ không có gì khác.
Là một nhà sinh hóa, tôi đã từng nghiên cứu một cách rộng rãi về mọi thể trạng của bệnh ung thư và tất cả những phương cách trị liệu được đề nghị. Theo kết quả có được, tôi tin chắc rằng dùng măng tây trị liệu ung thư rất thích hợp, hơn cả những nguyên lý mới mẻ để trị chứng ung thư.
Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm "histones" rất tốt mà người ta tin tưởng rằng "histones" hoạt động tích cực trong việc kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào. Cũng vì lý do đó, tôi tin rằng măng tây như đã nói, có chứa đựng một chất mà tôi gọi là chất bình thường hóa sự tăng trưởng của tế bào. Theo những báo cáo về tác động của măng tây lên ung thư và tác động như một chất bổ dưỡng tổng quát cho cơ thể. Trong mọi trường hợp, dùng măng tây theo liều lượng mà chúng tôi đề nghị thì không có hại.
Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) không ngăn cản chúng ta dùng măng tây và nó lại còn có thể rất tốt cho chúng ta... Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ báo cáo rằng măng tây là thức ăn có chứa lượng "glutathione" cao nhất, mà "glutathione" là chất chống ung thư và chống lão hóa hiệu lực nhất.
Xin các bạn hãy phổ biến thông tin này.Một việc làm không nghĩ đến lợi ích của bản thân là hãy phổ biến thông tin để nhận lại lòng tốt của người khác ,dù cho đó là một người không xứng đáng chút nào.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kim



Tổng số bài gửi : 69
Points : 108
Thanks : 0
Join date : 20/04/2010
Đến từ : earth

Bài gửiTiêu đề: Re: Asparagus!   Fri Jun 04, 2010 2:32 pm

bài này mình sưu tầm trên báo.thấy hay nên post lên để cả nhà cùng xem.mình thấy ở GK nhiều người qua đời vì ung thư lắm.vì vậy mọi người thử phổ biền với người thân thử xem.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Asparagus!   

Về Đầu Trang Go down
 

Asparagus!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Gia Kiem Student Network :: CHUYỆN TRÒ CUỘC SỐNG :: Kiến Thức Phổ Thông-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com